Thứ hai, 22/07/2019

Câu hỏi ha.c k não nhất chương trình Olympia, câu trả lời khiến các thí sinh ngỡ ngàng

21/11/2018 11:44
[post_view]

Chỉ một câu hỏi tưởng chừng đơn giản thôi nhưng lại làm khó được những bộ não siêu Việt của các thí sinh thi Olympia, tin được không?

Được cho là câu hỏi khó nhất trong lịch sử chương trình Olympia khiến các thí sinh đều phải nhăn mặt, thế nhưng khi biết được câu trả lời thì ai cũng phải ngỡ ngàng. Câu hỏi được đề cập trong chương trình có nội dung như sau: Mỗi năm A sinh nhật một lần, năm nay A 17 tuổi thì có bao nhiêu ngày sinh?

Câu hỏi đã khiến anh chàng thí sinh này thay đổi đáp án tới 5 lần, lúc thì 16, 17,15, 16 rồi lại về 17 thế nhưng đáp án cuối cùng của chàng thí sinh này lại hoàn toàn sai.

Câu hỏi “hại não” khiến thí sinh lúng túng

Rất nhanh chóng có một thí sinh khác nhanh tay bấm chuông và đưa ra câu trả lời là 16. Nữ MC chương trình đã nhanh chóng có một câu hỏi ngược lại thí sinh: Xin hỏi Đức Đạt là hiện tại bạn có bao nhiêu ngày sinh? Anh chàng này đã không tránh khỏi bối rối bứt tóc, gãi tai “chữa ngượng”.

Thí sinh giành câu trả lời sau cũng lúng túng không kém khi đưa ra đáp án

Hải Bình, chàng thí sinh của gói câu hỏi này đã ngỡ ra sau khi MC hỏi lại. Đoán xem đáp án là gì nào? Đôi lúc nó khá đơn giản nhưng chính bạn đang phức tạp hóa vấn đề lên. Đáp án cuối cùng là chỉ có duy nhất một ngày sinh.

Sau khi đoạn video được cắt ngắn và đưa lên các trang mạng đã khiến cộng đồng mạng lại được một phen cười hả hê, một câu đố mẹo thôi nhưng lại làm khó được đầu óc với IQ đỉnh cao của các thí sinh, thật khó có thể tưởng tượng nổi. Có lẽ đầu óc những người học nhiều không thể ngờ rằng chương trình lại có thể đưa ra một câu hỏi “troll” đến ngỡ ngàng như vậy.

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang