Thứ hai, 22/07/2019

Chán ngán cảnh 3 ‘Ninja’ dừng giữa đường buôn chuyện, bất chấp còi xe ô tô

12/10/2018 11:00
[post_view]

3 ‘ninja’ lợi dụng bóng râm, đỗ tràn ra đường để trò chuyện. Ô tô phía sau bị chặn đường tức giận bóp còi rất lâu 3 ‘ninja’ này mới di chuyển.

Trong vài năm gần đây, người tham gia giao thông luôn bức xúc với phong cách tham lái xe đầy cảm hứng của một vài chị em. Đa số những người này ra đường luôn trang bị đồ dùng chống nắng kín từ đầu đến chân. Và từ ấy, biệt danh ‘ninja’ ra đời để chỉ những phụ nữ ăn mặc không để lộ da thịt và luôn phóng nhanh, vượt ẩu.

Mặc dù đã quá quen với những hành động khó hiểu của ‘ninja’ trên đường, nhưng người tài xế trong clip vẫn rất bức xúc. Sự việc bắt nguồn tại một gầm cầu vượt râm mát, nơi ánh nắng không thể chiếu đến. 3 người phụ nữ này đột nhiên dừng song song nhau, tràn hết cả một làn đường để… nói chuyện.

Ô tô đằng sau vì không thể di chuyển đã bấm còi liên tục, nhưng chỉ có 2 người dịch chuyển lên một chút, còn người phụ nữ ngoài cùng vẫn đứng yên. Phải một lúc sau, khi tiếng còi vang lên liên hồi, ‘ninja’ ngoài cùng cùng bạn của mình mới vượt hẳn lên để nhường đường.

Hành động của những ‘ninja’ này lại một lần nữa khiến người xem ngán ngẩm và tức giận. Họ không hiểu vì sao 3 người này lại thiếu ý thức đến vậy. Không những thế, khi người phía sau bức xúc thì phải di chuyển ngay, đằng này lại m.â’t một lúc sau mới lái xe đi, rất gây ách tắc giao thông.

Đọc thêm

lên đầu trang