Chủ nhật, 16/06/2019

Chấp nhận thách thử để k.iê’m tiền, chàng đầu bếp mặt không biết sắc ăn hết 6 quả chanh

09/11/2018 03:33
[post_view]

Dưới mỗi quả chanh là số tiền tương ứng chàng đầu bếp sẽ nhận được. Những tưởng đây là chuyện không thể, nhưng anh bình tĩnh ăn hết sạch 6 quả chanh trong sự kinh sợ của mọi người.  

Trào lưu thách thức ăn, uống để nhận tiền đã gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian dài. Tuy nhiên thách thức bằng việc ăn chanh thì quả thực rất hiếm.

Để thử thách anh chàng đầu bếp này, đồng nghiệp của anh đã kẹp từng tờ tiền xuống 6 quả chanh. Mệnh giá tờ tiền ban đầu là 10.000, 20.000 và cao nhất là 100.000 đồng. Đây cũng không phải số tiền lớn, và cũng không ai nghĩ anh này có thể ăn được hết một quả chanh, nên trò chơi này chỉ mang mục đích vui đùa mà thôi.

Thế nhưng tất cả mọi người đã lầm. Anh đầu bếp bình tĩnh cầm từng quả chanh ăn trong bình thản. Chỉ cần 2, 3 miếng cắn, quả chanh đã nằm gọn trong bụng anh chàng.

Đồng nghiệp xung quanh chỉ biết vừa cười vừa hét lên bàng hoàng. Chanh chua nhường ấy, chỉ cần nếm một chút đã nhăn hết mặt, vậy mà anh đầu bếp ăn chanh như ăn đồ ngọt vậy.

Đặc biệt anh còn không cần dùng muối, cứ thế nhai ngon lành, mặc kệ việc cắn vào hạt chanh đắng ngắt.

Cứ ăn xong một quả, anh lại vui sướng cất kỹ tờ tiền trong túi. Mặc dù tờ tiền mệnh giá không lớn, nhưng với anh vẫn là do anh chiến thắng được nên rất hạnh phúc. Khi ăn hết 2 quả, chiến thắng quả thứ 3 để cầm tờ 20.000, anh đầu bếp cười thật tươi, đưa tờ tiền lên môi hôn mừng.

Theo như lời chủ clip, anh đầu bếp chấp nhận thử thách này khi chưa hề ăn gì vào bụng. Ấy vậy mà anh ăn hết những 6 quả chanh, quả thật rất hại cho sức khỏe. Nhiều người cũng khuyên anh nên chú ý cơ thể, không nên chấp nhận những thử thách như vậy nữa.

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang