Thứ hai, 22/07/2019

Chồng bỏ nhà theo bồ 4 năm, vợ ở cùng mẹ chồng nuôi 2 con không đi bước nữa

14/09/2018 11:35
[post_view]

Chồng bỏ nhà theo bồ 4 năm nay nhưng vợ vẫn ở cùng mẹ chồng để nuôi 2 con chứ không làm đám cưới lần hai. Câu chuyện hiếm thấy này khiến nhiều người cảm động.

Q.ua n h.ệ mẹ chồng – nàng dâu trong gia đình là mối q.ua n h.ệ tương đối nhạy cảm nhưng chưa bao giờ hết tính thời sự. Những cô gái ở nhà được mẹ cưng chiều như công chúa nhưng khi kết hôn và chuyển đến ngôi nhà mới thường chỉ mong được gia đình chồng đối xử t.ử tế, coi như con đẻ.

Trong chương trình mới đây, cặp mẹ chồng – nàng dâu có 18 năm sống chung đã có những chia sẻ khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Mẹ chồng 62 tuổi thẳng thắn cho biết không có ấn tượng tốt khi lần đầu gặp nàng dâu do biết cô bán cà phê. Sau đó, cô lại thấy con dâu vụng về đến nỗi không biết nấu cơm.

“Nấu cơm điện mà nó cũng không biết nữa á, nhưng được cái con dâu biết lắng nghe, biết để ý. Cho tới bây giờ nó nấu ngon hơn cô”, chia sẻ của mẹ chồng về nàng dâu khiến khán giả bật cười.

Sóng gió xảy đến với gia đình nhỏ khi nàng dâu phát hiện chồng ngoại tình. Những tưởng mẹ chồng sẽ lên tiếng bênh vực con trai nhưng không ngờ nàng dâu lại được chở che. Thậm chí, mẹ chồng đến tận nhà bồ nhí để dằn mặt thay con dâu.

“Cô đến nhà cái cô gái trong địa chỉ đó. Không có cô gái đó nhưng có ba mẹ cổ. Nói chuyện thì cô cũng nói là mẹ của Hoàng. Nhà đó khen thằng Hoàng rồi nói thằng Hoàng cũng kể là có mẹ, có ngoại. Rồi cô hỏi nó có kể gì nữa không thì nhà người ta nói không, chỉ còn anh trai thôi. Cô mới nói không có đâu, nó còn tài sản quý giá là vợ và hai đứa con nó nữa. Rồi người ta mới tá hỏa ra.

Buồn vì thằng con trai cô bỏ đi theo người khác cũng 4 năm nay rồi. Cô cũng không biết nó đi đâu. Mẹ chồng, nàng dâu và hai đứa cháu nội ở chung. Cô nói con dâu đừng buồn. Nếu ai muốn tiến tới thì cứ yên tâm mẹ sẽ đứng ra gả con“, mẹ chồng ngậm ngùi tâm sự khiến khán giả nghẹn ngào.

Được mẹ chồng yêu thương như con gái, nàng dâu quyết định ở cùng nuôi con.

Có mẹ chồng thương yêu lại thấu hiểu, nàng dâu quyết định không đi thêm bước nữa. Cô ở vậy nuôi hai con cùng mẹ chồng suốt nhiều năm qua. Một lần hôn nhân thất bại khiến cô không còn niềm tin để tiếp tục cuộc hôn nhân khác.

Đọc thêm

lên đầu trang