Chủ nhật, 16/06/2019

Kiểu tóc mới nhất xem mà mê ly: Cuộc sống nở hoa thì tóc cũng phải nở hoa.

26/09/2018 11:26
[post_view]

Nếu cuộc sống của bạn đang bế tắc và bạn rất muốn làm 1 điều gì đó để cuộc đời nở hoa thì bạn hãy học hỏi anh chàng trong clip này. Mái tóc nở hoa rực rỡ thế này chắc chắn sẽ mang lại những điều tươi đẹp lắm đây.

Bạn đã quá nhàm chán với những kiểu tóc thông thường khiến hầu như ai cũng giống ai. Bạn muốn thay đổi bản thân mình để thay đổi cuộc sống,

Thần thái là ở trên đầu mà, vậy nên thay đổi từ bộ tóc là lựa chọn hợp lý nhất rồi

Hãy nhìn xem, cái đầu của chàng trai có giống những bông hoa xương rồng nổi bật giữa sa mạc không .

Tóc 2 bên và xung quanh bên dưới được cạo gọn gàng, chỉ để lại 1 khoảng tròn trên chỏm. Những lọn tóc được nhuộm hồng rực rỡ sau đó được chia thành nhiều túm nhỏ buộc lại với nhau. Rồi uốn cong những lọn tóc trong từng túm và ra 1 tác phẩm nghệ thuật tóc vô cùng độc đáo, nở hoa quanh năm luôn

Bộ tóc của anh chàng được công đồng mạng đ.a’nh giá rất cao về sự độc đáo, ý tưởng lạ và dám khác biệt, dám trải nghiệm.

Nhiều người còn rất vui nhộn comment rằng :“ đây là bó hoa rất đẹp tặng bạn gái đấy, để tặng từ nay đến 20/10, ngày nào cũng được tặng hoa, có chút ghen tỵ với cô nàng nào là bạn gái của anh này.”

Ai muốn trồng xương rồng nhưng lại sợ cây mau chê’.t sợ không có thời gian chăm sóc, sợ mãi không nở hoa, thì làm luôn một quả đầu như này là ok rồi. Một mà được 2 nha.

Đọc thêm

lên đầu trang