Thứ hai, 22/07/2019

Sinh con Kỷ Hợi 2019 có gì tốt mà cha mẹ nào cũng săn cho kỳ được?

17/10/2018 06:36
[post_view]

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, các mẹ nhao nhao tính toán để có thể đẻ con trong năm nay. Vậy Kỷ Hợi có gì mà lại thu hút như vậy?

Theo quan niệm của người phương Tây, Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp nên có số hưởng, nhàn và giàu có. Đặc biệt nếu sinh con vào tuổi Kỷ Hợi trong năm sắp tới thì “số hưởng” không hết.

Kỷ hợp mang mệnh Mộc, có nạp âm nên thuộc Bình Địa Mộc, nghĩa là gỗ đồng bằng. Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên tươi tốt, tự thân lập nghiệp không dựa dẫm vào bất cứ sự giúp đỡ của ai. Người mang mệnh Bình Địa Mộc cũng thường là người có chí lớn, tài năng nên khi còn trẻ đã thành đạt. Nếu may mắn sinh vào giờ đẹp, tháng tốt thì số mệnh hiển quý.

Bé tuổi Kỷ Hợi sẽ có “số hưởng”, lại nhà hạ, vui vẻ.

Đặc biệt, tính cách của Kỷ Hợi cũng rất tốt bụng, thẳng thắn, lại trượng nghĩa, chăm chỉ, biết tu chí lớn. Kỷ Hợi cũng là người theo chủ nghĩa vật chất nhưng phóng khoáng, không keo kiệt. Kỷ Hợi biết hy sinh cho người khác, là người nhạy cảm tinh tế nên đa sầu đa cảm. Dù vậy nếu quyết tâm bỏ ngoài tai, thì là người rất lãnh đạm, thờ ơ.

Kỷ Hợi dù hiền lành, nhưng nhiều nhiệt huyết, thông minh nên dễ thành công trong công việc. Tính khí khoan dung độ lượng, rất được lòng người, thích hợp đứng trên người khác. Ngoài ra vận may vượng cũng giúp nhiều cho bé trong sự nghiệp.

Tuổi Kỷ Hợi có nhiều lợi thế nên các mẹ tranh nhau tính toán sao sinh được bé Kỷ Hợi.

Muốn sinh con Kỷ Hợi theo ý muốn, các mẹ đặc biệt chú ý chuyện gi.ườn g chiế’u Một số mẹo nhỏ như sau:

  • Canh ngày rụng trứng: Vào những ngày này rất dễ sinh con trai. Còn q.ua n h.ệ xa ngày rụng trứng sẽ sinh con gái.
  • Bổ sung rau xanh, sữa, protein để tăng cường sức khỏe.
  • Tăng chất lượng gi.ườn g chiế’u: Nếu yêu vào buổi sáng, cơ thể khỏe mạnh sẽ tốt cho quá trình thụ thai. Ngoài ra tâm lý thoải mái khi trên giường của người phụ nữ cũng giúp việc thụ thai, tính toán sinh con chính x.a’ c hơn.
  • Theo dõi thụ thai: Tránh dùng chất kích thích và tập trung theo dõi cơ thể để biết khi nào bạn đã có thai.

Đọc thêm

lên đầu trang