Thứ hai, 22/07/2019

Xuất hiện người đàn ông “Superman”cân cả chiếc xe bê tông sắp lật, cứu nguy tính mạng tài xế

21/11/2018 11:38
[post_view]

Xuất hiện trong đoạn clip ngắn dù chỉ vài giây thôi nhưng người đàn ông này được coi như “siêu anh hùng”, bởi đã cứu nguy được tính mạng người tài xế đang gặp nguy hiểm.

Mới đây cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao khi chứng kiến được một hành động rất đẹp của một người đàn ông trung niên. Đoạn clip chia sẻ trên mạng có ghi lại hình ảnh một chiếc xe trộn bê tông đang đi trên đường bỗng bị trật bánh và có nguy cơ lật rất cao.

Ngay lập tức xuất hiện nhanh như một vị thần, người đàn ông trung niên lấy tay đỡ xe và đẩy thật mạnh về phía trước, giúp xe thoát khỏi tai n.ạ n trong chớp mắt.

Xuất hiện như một siêu anh hùng cứu chiếc xe ra khỏi tình trạng bị lật trong nháy mắt

Sức mạnh thực hư của người đàn ông này như thế nào thì cũng chưa kiểm chứng được thật sự. Thế nhưng những lời khen dành cho anh không ngớt, cư dân mạng cho rằng việc này như một phản xạ tự nhiên của anh, bất chấp tất cả để cứu người trong lúc gặp nguy.

Người đàn ông rất vui mừng bởi chiếc xe đã thoát nạn

Có một vài người cho rằng người đàn ông này đang “làm màu”, nhưng cũng có nhiều ý kiến bảo vệ anh bởi chiếc xe gần như sắp bị lật. Việc người đàn ông này ra tay giúp tiếp thêm sức mạnh cho người tài xế, để anh ta bình tĩnh xử lý sự cố. “Người đàn ông này giúp 1%, còn lại là 99% phụ thuộc vào tay lái của bác tài, dù sao cũng cảm ơn anh bởi hành động quá đẹp”. Chủ tài khoản H. Cường chia sẻ.

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang